<a href="/"><b></b></a><p></p> <a href="/"><b></b></a><p></p> <a href="www.maylanhotophuongsau.com.vn/"><b>Máy lạnh ô tô 50 chỗ</b></a><p>Chuyên cung cấp - Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo trì các loại máy lạnh (điều hòa) cho ô tô 50 chỗ, thiết bị và phụ tùng điện lạnh ô tô của các hãng nổi tiếng HUYNDAI, TOYOTA, HONDA, MITSUBISHI, ...</p> <a href="/"><b>Đội Ngũ công nhân viên lành nghề.</b></a><p>Máy lanh ô tô phương Sáu với đội ngũ công nhân viên lành nghề, kỹ thuật cao.</p> <a href="/"><b>Loại xe 45 chỗ</b></a><p>2 Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin</p> <a href="maylanhotophuongsau.com.vn/"><b>Máy lạnh xe khách</b></a><p>Chúng tôi với những đối tác lớn tại Hải Phòng như: Thịnh Hưng, Hoàng Long, Xe khách Anh Huy,...</p> <a href="/"><b></b></a><p></p> <a href="/"><b>Đội ngũ công nhân</b></a><p>www.maylanhotophuongsau.com.vn</p> <a href="/"><b></b></a><p></p>

VỀ CHÚNG TÔI

 

Lời nói đầu

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần máy lạnh ô tô Phương Sáu xin gửi đến Quý khách hàng gần xa trong cả nước lời chào trân trọng nhất. Cám ơn những thịnh tình quý báu của Quý khách hàng trong nhiều năm qua đã ưu ái sử dụng dịch vụ chăm sóc, bảo trì hệ thống điều hòa nhiệt độ trên những chiếc ô tô thân yêu của mình qua thương hiệu máy lạnh ô tô Phương Sáu.

gioi thieu phuong sau may lanh.jpg

Trưởng thành từ một doanh nghiệp nhỏ ở địa chỉ số 1 đường Hà Nội từ những năm 1999, trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển luôn luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu, khách hàng là thượng đế ... Nền móng đó đã dần hình thành lên công ty Cổ phần máy lạnh ô tô Phương Sáu như ngày nay.

Vẫn với tôn chỉ uy tín - chất lượng cao, giá cả là bạc thời gian là vàng, với duy nhất một ngành nghề truyền thống: chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, thiết kế lắp đặt mới hệ thống điều hòa nhiệt độ trên xe ô tô cùng với kinh doanh mua bán, cung cấp thiết bị phụ tùng điện lạnh ô tô với phong phú các mặt hàng, đầy đủ các chủng loại của các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc. Cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, nhiều năm cọ sát trên thương trường chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách trong cả nước.

Với tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt thành trong công việc, coi khách hàng như những người thân yêu của mình đến nay khách hàng của PHUONG SAU JSC đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Điển hình tại Hải Phòng:

- Công ty Cổ phần xe khách Thanh Long

- Công ty Vận Tải Hành Khách WWW Ô HÔ

- Công ty xe khách Anh Huy, Đất Cảng

- Công ty Vận Tải Hành Khách Bình Phát

- Công ty Vận Tải Hành Khách Tuyến Sơn

- Công ty TNHH MTV Đường bộ - Hải Phòng

- Công ty Buýt Quảng Đông

- Công ty Cổ phần Taxi Vũ Gia

- Công ty Cổ phần Taxi Én Vàng

- Công ty Cổ phần Taxi Hùng Vương

Tại thành phố Hải Dương:

- Công ty Buýt Hải Dương

- Công ty VTHK Vân Thanh

- Hãng Taxi Trường Sinh ...

Tại Quảng Ninh:

- Công ty Cổ phần xe khách Ka Long

- Công ty TNHH vận tải Phúc Xuyên

- Công ty xe khách Đức Phúc

Tại Bắc Ninh, Bắc Giang: Công ty vận tải hành khách Bắc Hà ...

Các tỉnh thành như Thái Bình, Nam Định, Lạng Sơn, Điện Biên, Sơn La ... và hàng "ngàn ngàn" khách hàng tư nhân khác.

Với dàn thiết bị máy móc đồng bộ nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến trên thế giới và các gian nhà kho chứa thiết bị phụ tùng với hàng ngàn linh, phụ kiện các loại mới; qua sử dụng của tất cả các nước như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc ... Cùng hệ thống quản lý chất lượng đẳng cấp, PHUONG SAU JSC, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Với mục tiêu từng bước chuyên nghiệp hóa mọi khâu và nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Đến với PHUONG SAU JSC Quý khách còn cảm nhận sự khác biệt thông qua sự ân cần, tận tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên phục vụ tại đây.

Hãy đến với máy lạnh ô tô Phương Sáu là đến với sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống điều hòa nhiệt độ trên những chiếc xe thân yêu của Quý khách.

Xin trân trọng cám ơn!


Mọi chi tiết xien liên hệ:

CÔNG TY CP MÁY LẠNH Ô TÔ PHƯƠNG SÁU

Trụ sở chính: Số 28/ 40 Đường Quán Trữ, p. Lãm Hà, Q. Kiến An, tp.Hải Phòng

TK: 2112201019518 Ngân hàng NNo & PTNT - CN Lê Chân

Văn phòng & Nhà xưởng : Số 275 km5, Đường Hùng Vương, Phường Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.537099 - DĐ: 0913523365 - 0913538432

Email: psjsc@maylanhotophuongsau.com.vn

                               Thay mặt Ban lãnh đạo công ty PHUONG SAU JSC 

DAU12.jpg

 

Liên hệ

CÔNG TY CP MÁY LẠNH Ô TÔ PHƯƠNG SÁU

Địa chỉ: Số 275 km5, Đường Hùng Vương, Phường Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.537099 - DĐ: 0913523365 - 0913538432

Email: psjsc@maylanhotophuongsau.com.vn

Tư vấn Online

Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng

Sơ đồ chỉ dẫn

Copyright & Design © 2012 PITVIET