<a href="/"><b></b></a><p></p> <a href="/"><b></b></a><p></p> <a href="www.maylanhotophuongsau.com.vn/"><b>Máy lạnh ô tô 50 chỗ</b></a><p>Chuyên cung cấp - Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo trì các loại máy lạnh (điều hòa) cho ô tô 50 chỗ, thiết bị và phụ tùng điện lạnh ô tô của các hãng nổi tiếng HUYNDAI, TOYOTA, HONDA, MITSUBISHI, ...</p> <a href="/"><b>Đội Ngũ công nhân viên lành nghề.</b></a><p>Máy lanh ô tô phương Sáu với đội ngũ công nhân viên lành nghề, kỹ thuật cao.</p> <a href="/"><b>Loại xe 45 chỗ</b></a><p>2 Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin ô tô đẹp vài đài Thông tin</p> <a href="maylanhotophuongsau.com.vn/"><b>Máy lạnh xe khách</b></a><p>Chúng tôi với những đối tác lớn tại Hải Phòng như: Thịnh Hưng, Hoàng Long, Xe khách Anh Huy,...</p> <a href="/"><b></b></a><p></p> <a href="/"><b>Đội ngũ công nhân</b></a><p>www.maylanhotophuongsau.com.vn</p> <a href="/"><b></b></a><p></p>

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tiêu thụ ôtô lập kỷ lục
Nếu bỏ ngoài những tác động của chính sách thì lượng ôtô tiêu thụ trong tháng 1/2011 vừa qua đạt mức cao nhất trong 3 năm qua, với mức tăng theo cấp số cộng. Tuy nhiên, sự khởi đầu này dường như k
Nếu bỏ ngoài những tác động của chính sách thì lượng ôtô tiêu thụ trong tháng 1/2011 vừa qua đạt mức cao nhất trong 3 năm qua, với mức tăng theo cấp số cộng. Tuy nhiên, sự khởi đầu này dường như không thể báo hiệu một năm khởi sắc của xe hơi lắp ráp trong nước.
Theo số liệu vừa được Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) công bố, trong tháng đầu tiên của năm 2011, các thành viên của Hiệp hội này bán được cả thảy 10.424 chiếc ôtô các loại, giảm 17% so với tháng trước đó nhưng lại tăng tới 48% so với cùng kỳ năm 2010. Tính chung từ đầu năm 2008 tới nay, doanh số bán tháng 1 năm sau đều cao hơn trên dưới 4.000 chiếc so với cùng kỳ năm trước.
Đáng chú ý là trong tháng qua, nhu cầu mua xe du lịch chạy thuế và chạy phí đã đẩy doanh số bán ở phân khúc này lên mức cao nhất thị trường với 4.069 chiếc, cao hơn so với 3.581 chiếc thuộc phân khúc xe thương mại và 2.774 chiếc xe hai cầu, xe đa dụng.

 Nhu cầu mua xe cuối năm âm lịch và chạy thuế tăng cao đẩy doanh số bán của VAMA tăng trong tháng đầu tiên của năm 2011. ảnh HT

Tính theo doanh nghiệp, Toyota và Trường Hải tiếp tục nắm giữ các vị trí cao nhất với doanh số tương ứng 3.057 chiếc và 2.264 chiếc; kế đến là Vidamco với cùng doanh số khoảng 1.000 chiếc. Sự đắt hàng của Focus và Everest đã giúp cho Ford có một tháng đầu năm tốt nhất trong nhiều năm qua, với doanh số 869 chiếc.

Honda, Mitsubishi cũng được hưởng lợi chung của phong trào mua xe cuối năm và chạy thuế nên đạt doanh số khá tốt với trên 460 chiếc, chỉ kém một chút so với doanh nghiệp chuyên xe tải Vinaxuki (530 chiếc). Trong khi đó, con số 232 chiếc cũng khá ấn tượng đối với thương hiệu xe Mercedes, bao gồm cả nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam.
Với những thay đổi nhanh chóng về giá tính thuế xe nhập khẩu, tỷ giá tăng và khả năng tăng lệ phí trước bạ, phí cấp biển số xe cận kề, nhiều người cho rằng thị trường ôtô sẽ rơi vào trầm lắng trong nhiều tháng tới.
Tags: tiêu thụ ôtô, xe hơi, lắp ráp, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam, VAMA

Liên hệ

CÔNG TY CP MÁY LẠNH Ô TÔ PHƯƠNG SÁU

Địa chỉ: Số 275 km5, Đường Hùng Vương, Phường Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.537099 - DĐ: 0913523365 - 0913538432

Email: psjsc@maylanhotophuongsau.com.vn

Tư vấn Online

Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng

Sơ đồ chỉ dẫn

Copyright & Design © 2012 PITVIET